Các món súp, hầm nên bổ sung tốt cho sức khỏe thai nhi

Các món súp, hầm

Súp gà, nước hầm xương là một trong những món tránh nguy cơ mất nước vào mùa đông khô, giúp tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể.


Bưởi


Hầu hết phụ nữ mang thai hay uống một ly nước cam mỗi ngày, đặc biệt là khi bị cảm nhưng các chuyên gia cho biết nên thay vào đó bằng nửa quả bưởi, sẽ giúp phòng ngừa và giảm triệu chứng cảm lạnh. 


Loại trái cây này cũng giúp ngăn ngừa nguy cơ viêm nhiễm, giúp giảm độc cơ thể và giúp hệ thống miễn dịch được cân bằng.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Gợi ý thực đơn cho bà bầu không tăng cân nhiều

3 yếu tố khi sinh giúp dự báo sức khỏe của trẻ

Lưu ý quan trọng khi mẹ bầu dọn nhà đón Tết